Đầu Tư Căn Hộ Officetel Vinhomes Melodia

Đầu Tư Căn Hộ Officetel Vinhomes  Melodia

Không còn quá xa lạ khi mà xu hướng đầu tư căn hộ Officetel trở thành cơn sốt  khắp thị trường bất động sản. Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây, song không thể phủ nhận những ưu thế mà mô hình này đã mang đến cho người sử dụng. Câu hỏi đặt ra là có nên mạo hiểm đầu tư vào loại mô hình tiềm năng này không?

Quý khách đã tìm hiểu về căn hộ Officetel

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào thập niên 80, mô hình Officetel ngày càng chiếm lĩnh được nhu cầu của người dùng. Officetel viết tắt của “Office” và “hotel” được hiểu là dạng căn hộ – văn phòng đa năng cới đầy đủ tiện ích xung quanh. Diện tích căn hộ theo mô hình này cũng khác nhau theo từng dự án cụ thể.

Thiết Kế Căn Hộ Officetel

Xu hướng sử dụng mô hình Officetel rất hiện đại khi mà có thể kết hợp hài hòa văn phòng làm việc cùng tiện ích nghỉ ngơi thường ngày. Cũng chính vì vậy, lợi thế thị trường của dạng căn hộ này chuyên nghiệp và nổi bật hơn rất nhiều mô hình khác.

Ưu thế vượt trội của mô hình căn hộ Officetel

So với phần lớn những căn hộ truyền thống, căn hộ Officetel giá bán tốt hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi. Đặc điểm nổi bật ở mô hình này là tiện dụng, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng thị trường, giảm thời gian và chi phí đầu tư nên hiệu quả công việc cao.

Ưu Điểm 3 Trong 1 Của Căn Hộ Officetel

Ưu điểm nổi bật của Officetel:

  • Thiết kế có lối vào và sảnh thang máy riêng
  •  Khu vực sảnh lễ tân và bảng tên công ty ngay vị trí tiền sảnh đón khách.- Có thể dùng Officetel chuyên nghiệp để đăng kí giấy phép kinh doanh.
  • Mô hình đảm báo an toàn với hệ thống kiểm soát an ninh và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
  •  Tỷ suất đầu tư Officetel cao hơn so với căn hộ thông thường.

Nên đầu tư vào căn hộ Officetel hay không?

Đầu tư căn hộ trong thị trường bất động sản là một quyết định khá mạo hiểm và liều lĩnh đối với đa số tâm lý người mua. Vậy thì, đứng trước những tiềm năng vượt trội mà căn hộ Officetel đem đến, nên hay không nên đầu tư vào xu hướng mô hình này?

– Tình hình thị trường bất động sản hiện nay

Thời điểm này được đánh giá là thời điểm vàng trong đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ văn phòng cho thuê. Các chuyên gia cũng phân tích hiện mức lãi suất và lạm phát thấp nhất trong hơn 10 năm qua kể từ năm 2005. Tuy giá trị đầu tư mô hình Officetel thấp nhưng khả năng sinh lời và thu vốn lại rất cao.

Căn Hộ Officetel Có Tiềm Năng Cho Thuê Rất Tốt

– Nguồn thu từ căn hộ Officetel

Với những ưu thế mang đến cho người sử dụng căn hộ, Officetel trở thành đối tượng mà khá nhiều doanh nghiệp quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Dĩ nhiên lợi nhuận và khả năng hoàn vốn cực nhanh cho những ai biết nắm lấy cơ hội đầu tư đáng giá này. Đầu tư vào căn hộ Officetel sẽ mang đến cho bạn một lợi nhuận khổng lồ khi mà chúng ta đặt ra bài toán cho người thuê phòng.
– Đối tượng cho thuê căn hộ Officetel

Officetel nhắm đến khác hàng thuộc các trường hợp như: những cá nhân – hộ gia đình sinh hoạt gần khu vực đó; doan nhân – chuyên gia nước ngoài là việc tại Việt Nam; chủ kinh doanh quy mô nhỏ … Đối tượng cho thuê đa dang hấp dẫn nhiều người.

Gợi ý đầu tư căn hộ Officetel Vinhomes Melodia

Tòa Căn Hộ Officetel của dự án Vinhomes Melodia là tòa N01 cao 39 tầng, các căn hộ có diện tích từ  37m2 đến 120m2 ưu tiên khách hàng vừa để ở vừa làm văn phòng.

Vị trí vàng phía tây Hà Nội

Vị Trí Vàng Phía Tây Hà Nội

   Vinhomes Melodia là dự án hiếm có hiện nay sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội với hai mặt tiền là đường lớn Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Thông qua những con đường huyết mạch, kết nối giao thông chưa bao giờ dễ dàng hơn thế đồng thời được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu, mang đến sự thuận tiện nhất cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Với hệ thống camera hoạt động 24/24 cùng hệ thống an ninh nghiêm ngặt, đội tuần tra bảo vệ được đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân đang sinh sống tại dự án Vinhomes Melodia

 

Tiềm năng đầu tư cho thuê

Hiện nay ở Việt Nam tinh thần khởi nghiệp đang được phát triển mạnh mẽ đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì vậy nhu cầu thuê căn hộ để làm văn phòng rất lớn, Ở Hà Nội hiện tại chỉ mới bắt đầu (duy chỉ có tại G3 Green bay và C2 D’Capitale Trần Duy Hưng) số lượng căn hộ này chưa nhiều mà nhu cầu lại lớn nên căn hộ officetel dự án Vinhomes Melodia sẽ rất hấp dẫn để đầu tư và rất được mong chờ trong năm 2018.

Nhu Cầu Thuê Nhà Ở Và Văn Phòng Của Người Nước Ngoài Rất Lớn

Nhu cầu thuê nhà và văn phòng của người nước ngoài lớn, năm 2018 là năm hội nhập kinh tế của đất nước với quốc tế .Vì vậy lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam tăng cao , đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở và văn phòng của họ cũng tăng theo, đây chính là lý do mà các nhà đầu tư cho thuê nên đầu tư vào căn hộ officetel Vinhomes Melodia trong năm 2018.

 

Với ưu điểm tiện dụng và tính linh hoạt cùng xu hướng phát triển của thị trường, chắc chắn căn hộ Officetel Vinhomes Melodia sẽ mang đến những giá trị gia tăng  tích cực cho các nhà đầu tư.

 

Theo Đức Mạnh
Chuyên Viên Bất Động Sản

 

Comments are closed.